“เมืองไทยประกันภัย” ส่งประกันสุขภาพเจาะกลุ่มวัยทำงาน

547

“เมืองไทยประกันภัย” ส่งประกันสุขภาพ Health ติดเป๋า (แผนติดเป๋า คุ้มคุ้ม) คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลทั้งผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก ถึงอายุ 70 ปี และไม่ปฎิเสธการต่ออายุ จ่ายเบี้ยเริ่มต้น 8,100 บาทต่อปี ผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตได้สูงสุด 6 เดือน

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI เปิดเผยว่า “เมืองไทยประกันภัย” ได้นำเสนอประกันภัยสุขภาพ Health ติดเป๋า (แผนติดเป๋า คุ้มคุ้ม) เพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนทำงาน ที่มีสวัสดิการค่ารักษาพยาบาลที่จำกัด หรือผู้ที่กำลังมองหาประกันสุขภาพฉบับแรกที่ราคาเบี้ยฯ ไม่สูง หากเจ็บป่วยกะทันหัน หรือช่วยคุ้มครองโรคร้าย จ่ายเบี้ยเริ่มต้นเพียง 8,100 บาทต่อปี สามารถผ่อนเบี้ยประกันภัยผ่านบัตรเครดิต ที่ร่วมรายการได้ 0 % สูงสุด 6 เดือน

สำหรับประกันภัยสุขภาพ Health ติดเป๋า ให้คุ้มครองถึงอายุ 70 ปี และไม่ปฏิเสธการต่ออายุ ครอบคลุมค่ารักษาทั้งผู้ป่วยใน และผู้ป่วยนอก กรณีตรวจพบมะเร็งไม่ว่าระยะใดรับเงินก้อน 100,000 บาท ชำระเบี้ยประกันเริ่มต้น 8,100 บาทต่อปี และสามารถผ่อนเบี้ยประกันภัย 0% สูงสุด 6 เดือนผ่านบัตรเครดิต ที่ร่วมรายการ เหมาะกับวัยทำงานที่มีสวัสดิการค่ารักษาพยาบาลที่จำกัด ไม่เพียงพอ หรือผู้ที่มองหาประกันสุขภาพฉบับแรกที่ราคาเบี้ยฯ ไม่สูง มีไว้ติดเป๋า อุ่นใจหากเจ็บป่วยกะทันหัน