เคอรี่ โลจิสติคส์ คว้ารางวัลดีเด่น “การจัดการคุณภาพด้านฮาลาล”

412

เคอรี่ โลจิสติคส์ รับรางวัลผลงานด้านการจัดการคุณภาพด้านฮาลาลในระดับ Honor หรือ”ดีเด่น”ตอกย้ำมาตรฐานคลังสินค้าจัดเก็บอาหารและบริการยอดเยี่ยม สร้างความเชื่อมั่นแก่ผู้บริโภค 2 ปีซ้อน

นายพงศ์ศิริ ศิริธร ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เคอรี่ โลจิสติคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ได้เป็นตัวแทนบริษัทขึ้นรับรางวัลผลงานด้านการจัดการคุณภาพด้านฮาลาลในระดับ Honor (ดีเด่น) จากสำนักงานคณะกรรมการอิสลาม ประจำจังหวัดระยอง เมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งนับเป็นการรับรางวัลระดับ Honor ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการรักษามาตรฐานและคุณภาพในการให้บริการคลังสินค้าและการขนส่งสินค้าในระดับสากล

รางวัลดังกล่าว สะท้อนให้เห็นว่า การให้บริการของเคอรี่ฯ มีคุณภาพและมาตรฐานการจัดเก็บและการปฏิบัติงานที่ดี เพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภคสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าที่จะเข้ามาใช้บริการคลังสินค้าและขนส่งสินค้า และเพื่อสร้างความยั่งยืนในอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม และอื่นๆ ตลอดห่วงโซ่

“เพื่อรองรับสินค้าในกลุ่มธุรกิจอาหาร ที่มีการเติบโตของยอดขายอย่างต่อเนื่อง กำลังการผลิตที่มีแนวโน้มสูงขึ้น มีการขยายฐานการผลิตในประเทศไทย เคอรี่ โลจิสติคส์ มั่นใจในทำเลที่ตั้งคลังสินค้าโซนระยอง และการให้บริการที่มีประสบการณ์  มีความชำนาญ และมีความพร้อม สามารถตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าและต่อยอดทางธุรกิจร่วมกับลูกค้ามาตรฐานอาหารฮาลาล ที่ต้องการนำเข้า ส่งออก และจัดเก็บได้เป็นอย่างดี” นายพงศ์ศิริ กล่าว