กรุงเทพประกันภัย จัดโปรโมชันสุดคุ้มในงาน Money Expo Hatyai 2023

228

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมออกบูทงานมหกรรมการเงิน Money Expo Hatyai 2023 ครั้งที่ 13 ภายใต้แนวคิด “Green Finance for Green Living”

โดยได้รับเกียรติจาก นายนิพนธ์ บุญญามณี (ที่ 3 จากขวา) อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย พร้อมด้วย นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo และ นางสาวภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ (ขวา) ประธานจัดงานร่วม งานมหกรรมการเงิน Money Expo ร่วมเปิดบูทกรุงเทพประกันภัยอย่างเป็นทางการ

โดยมี นายธีรยุทธ กิจวรพัฒน์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ ธุรกิจสาขาและการร่วมทุน นายสมบูรณ์ การีกลิ่น (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการภาคใต้ ธุรกิจสาขาและการร่วมทุน และ นายศิริศักดิ์ วงศ์ธรรมะเลิศ (ซ้าย) ผู้จัดการสาขาหาดใหญ่ ให้การต้อนรับและเชิญเยี่ยมชมบูทกรุงเทพประกันภัย

ซึ่งได้จัดโปรโมชันพิเศษส่วนลดเบี้ยประกันภัยสุดคุ้ม และของสมนาคุณมากมายสำหรับลูกค้าที่ทำประกันภัยภายในงาน อีกทั้งมีเจ้าหน้าที่ให้บริการปรึกษาด้านประกันภัย ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนในพื้นที่และจังหวัดใกล้เคียง ณ หาดใหญ่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เมื่อวันที่ 7-9 กรกฏาคม 2566