ออริจิ้น เฮลท์แคร์ ผุด 6 แบรนด์สุขภาพ โรงพยาบาล-คลินิกคนและสัตว์ ใจกลางเมือง

300

“ออริจิ้น เฮลท์แคร์” เปิดตัวธุรกิจใหม่ 6 แบรนด์สุขภาพ ทั้งโรงพยาบาล-คลินิกความงาม-คลินิกทันตกรรม-คลินิกปลูกผม-คลินิกสัตว์เลี้ยง เจาะทำเลสีลม พร้อมพงษ์ ทองหล่อ และ EEC คาดเปิดครบ 25 โครงการ ตามแผนปี 2566

ผศ.นพ.ชวกิจ ภูมิบุญชู ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น เฮลท์แคร์ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจให้บริการด้านสุขภาพ ในเครือ บมจ.ออริจิ้น เปิดเผยว่า บริษัทได้จัดทัพโครงสร้างธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับด้านการดูแลสุขภาพ (Healthcare) และพัฒนาแบรนด์ใหม่ในเบื้องต้นจำนวน 6 แบรนด์ ในกลุ่มเมดิเพล็กซ์ เพื่อให้ครอบคลุมหลากหลายบริการสำคัญ ประกอบด้วย

1. คิน ออริจิ้น (KIN ORIGIN) แบรนด์โรงพยาบาลกายภาพบำบัด การฟื้นฟูและผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง หรือ stroke หลังการรักษา การดูแลผู้สูงอายุ ทั้งระยะสั้นและระยะยาว

2.เวลเนสซ่า (WELLNESSA) แบรนด์คลินิกสุขภาพและความงามระดับพรีเมียม ที่สามารถปรับแพ็คเกจการดูแลความงามให้เหมาะกับแต่ละบุคคล (PersonalizedService)

3. บียู คลินิก (B.YUU Clinic) แบรนด์คลินิกความงามและผิวพรรณเพื่อทุกคน ครอบคลุมหลากหลายบริการ อาทิ Filler Botox Anti-Aging

4. บียู เด็นทัล คลินิก (B.YUU Dental Clinic) คลินิกทันตกรรมครบวงจร

5. แฮร์ รีสโตร์ (HAIR RESTORE BY DHT CLINIC) คลินิกปลูกผม รักษาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน

6. เพ็ทโตะ แคร์ (Petto Care) คลินิกสัตว์เลี้ยง

ระยะแรก เราจะนำทั้ง 6 แบรนด์ เข้าไปให้บริการในกลุ่มโครงการที่อยู่อาศัย โรงแรม คอมมูนิตี้มอลล์ และโครงการมิกซ์ยูสในเครือออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ก่อนเป็นหลัก คิดเป็นสัดส่วนประมาณ 75% 

ส่วนอีกประมาณ 25% จะบุกตั้งสาขาแบบสแตนด์อโลนในทำเลใจกลางเมือง ซึ่งเป็นทำเลที่คนให้ความสำคัญกับเรื่อง Wellness ด้วย

ทั้งนี้ บริษัทได้จับมือกับพันธมิตรและที่ปรึกษาเฉพาะทางที่มีประสบการณ์ในแต่ละประเภทธุรกิจ เพื่อจัดหาเทคโนโลยีและนวัตกรรมการรักษาใหม่ ๆ

ล่าสุด บริษัทมีธุรกิจที่เปิดให้บริการทั้งสิ้นแล้วรวม 8 แห่ง กระจายตัวอยู่ตั้งแต่พื้นที่ใจกลางเมืองอย่างสุขุมวิทไปจนถึงเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC)

เริ่มจากในโครงการคอมมูนิตี้มอลล์เนเบอร์ 24 (Neighbor 24) ในซอยสุขุมวิท 24 มีบริการของทั้ง WELLNESSA ,B.YUU Dental Clinic, HAIR RESTORE ในรูปแบบเมดิเพล็กซ์ (Mediplex) ทุกบริการครบจบในที่เดียว

โครงการคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี พาร์ค ออริจิ้น ทองหล่อ (Park Origin Thonglor) มีบริการของ WELLNESSA สีลม คอมเพล็กซ์ มีบริการของ B.YUU โครงการ Brompton Pet Friendly มีบริการคลินิกสัตว์เลี้ยงของ Petto Care โครงการคอมมูนิตี้มอลล์พอร์โตเบลโล ศรีราชา (Portobello Sriracha) มีบริการของ B.YUU

ทั้งนี้ บริษัทยังคงอยู่ระหว่างการเจรจากับพันธมิตรใหม่ เพื่อพัฒนาบริการและธุรกิจใหม่อย่างต่อเนื่อง

ขณะเดียวกัน ยังคงเดินหน้าเตรียมเปิดให้บริการทั้ง 6 แบรนด์ในทำเลใหม่ ๆ เพิ่มเติม คาดว่าภายในสิ้นปี 2566 จะมีธุรกิจด้านเฮลท์แคร์รวมทั้งสิ้น 25 แห่งตามเป้าหมาย

 

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :