นิปปอนเพนต์ เข้าซื้อกิจการ ดี-แอ็คท์ ขยายส่วนแบ่งตลาดสีพ่นรถยนต์

300
นิปปอนเพนต์

นิปปอนเพนต์ ประกาศความสำเร็จ เข้าซื้อกิจการ ดี-แอ็คท์ เสริมแกร่งธุรกิจ ขยายฐานลูกค้า ส่วนแบ่งตลาดสีพ่นรถยนต์

บริษัท เอ็นพี ออโต้ รีฟินิช จำกัด ในเครือของกลุ่ม NIPSEA Group หรือ นิปปอนเพนต์ ผู้นำด้านตลาดสีพ่นซ่อมสำหรับรถยนต์และรถเพื่อการพาณิชย์ ประกาศความสำเร็จในการเข้าซื้อกิจการ บริษัท ดี-แอ็คท์ จำกัด (D-Act Co., Ltd.)

โดยการเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ จะเพิ่มส่วนแบ่งตลาด และเสริมความแข็งแกร่งให้กับบริษัท เอ็นพี ออโต้ รีฟินิช จำกัด ในฐานะผู้นำในตลาดสีพ่นซ่อมรถยนต์และรถเพื่อการพาณิชย์ ในประเทศไทย 

Sharad Malhotra รองประธานอาวุโส กลุ่มธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ในเครือ NIPSEA กล่าวว่า เราเชื่อมั่นว่า ดี-แอ็คท์ จะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งให้กับเราในเรื่องของผลิตภัณฑ์ , เทคโนโลยี , ความสามารถในการผลิต รวมถึงความแข็งแกร่งของฐานลูกค้าตลอดจนการกระจายสินค้า

ที่สำคัญความร่วมมือครั้งนี้กับ ดี-แอ็คท์ ยังสอดคล้องกับเป้าหมายของบริษัทในการเพิ่มเสถียรภาพการเป็น ผู้นำตลาดสีพ่นรถเพื่อการพาณิชย์ สีพ่นซ่อมรถยนต์

หลังจากการซื้อกิจการ ดี-แอ็คท์จะยังคงดำเนินธุรกิจต่อภายใต้ชื่อเดิม โดยใช้จุดแข็งทางธุรกิจร่วมกับนิปปอนเพนต์เพื่อเสริมสร้างความสามารถในการตอบสนองตลาด รวมไปถึงการเพิ่มกำลังการผลิตและเสริมสร้างความแข็งแกร่งในระบบการส่งจัดสินค้า

ด้าน นายนพดล ศรีสินรุ่งเรือง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ็นพี ออโต้ รีฟินิช จำกัด กล่าวว่า เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ ดี-แอ็คท์  ในการร่วมกันขยายตลาดสีพ่นซ่อมรถยนต์ในประเทศไทย

โดยดี-แอ็คท์ ถือว่าเป็นหนึ่งในผู้นำในตลาดสีพ่นรถเพื่อการพาณิชย์ในตลาด เราเชื่อมั่นว่าความร่วมมือนี้จะเสริมสร้างความเข็มแข็งและสร้างมูลค่าให้กับธุรกิจ ผ่านการนำเอาเทคโนโลยี นวัตกรรม รวมทั้งโครงสร้างพื้นฐานที่แข็งแกร่งของ นิปปอนเพนต์ และนี่จะเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญในการยกระดับอุตสาหกรรมไปร่วมกันในอนาคต