เนอวานา เปิดตัว บ้านเดี่ยวอัลตราลักซูรีกรุงเทพกรีฑา หลังใหญ่ 1,005 ตร.ม. ราคา 150 ล้านบาท

151

บมจ. เนอวานา ดีเวลลอปเม้นท์ จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟ เปิดบ้านเดี่ยวระดับอัลตร้าลักซูรี โครงการ “เนอวานา คอลเลคชั่น กรุงเทพกรีฑา” บ้านเดี่ยวไซส์ใหญ่ ติดถนนใหญ่ ติดมอลล์ ในวันที่ 11-12 พฤศจิกายน 2566 เคาะราคาเริ่มต้น 70-150 ล้านบาท

สำหรับโครงการดังกล่าว เป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ขนาด 1,005 ตารางเมตร บนที่ดินขนาดใหญ่กว่า 250 ตารางวา สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันการใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้ซื้อ มาพร้อมสระว่ายน้ำ และลิฟท์ส่วนตัว ที่จอดรถรองรับสูงสุดถึง 9 คัน

จุดเด่นของบ้านขนาดใหญ่นี้ คือ พื้นที่ส่วนตัวของเจ้าของบ้านบริเวณชั้น 3 ที่มีขนาดใหญ่ทั้งชั้นเสมือนเป็นเพนท์เฮาส์ ที่มีทั้งห้องทำงาน ห้องไลฟ์สไตล์ที่เชื่อมต่อกับระเบียงขนาดใหญ่ที่ยกสวนสวยพร้อมต้นไม้ใหญ่ขึ้นมาให้เป็นพื้นที่พักผ่อนได้ตลอดเวลา

รวมถึงพื้นที่ห้องแต่งตัวที่มีขนาดใหญ่ไม่ต่างจากร้านขายเสื้อผ้าแบรนด์เนม อีกทั้งยังเตรียมห้อง Safe Room เพื่อเก็บของมีค่าไว้ให้เป็นพื้นที่ขนาดใหญ่อีกหนึ่งห้อง ทั้งหมดนี้เพื่อทำให้บ้านเสมือนเป็นอาร์ตแกลเลอรี (Art Gallery) ที่เก็บของมีค่าและความทรงจำที่ดีของครอบครัวตลอดไป

สำหรับ เนอวานา คอลเลคชั่น กรุงเทพกรีฑา ตั้งอยู่บนพื้นที่ 31 ไร่ เพียง 47 ยูนิต ติดถนนใหญ่กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ เชื่อมต่อเข้า-ออกเมืองได้สะดวก ด้วยทางด่วน และรถไฟฟ้า ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ และโรงเรียนนานาชาติชื่อดัง

พร้อมกันนี้ โครงการยังมีบริการสำหรับการอยู่อาศัยพรีเมียมระดับ 5 ดาว ให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ไม่ต่างจากการอยู่โรงแรม และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อป อาทิ Hydrotherapy Room, Spa Room, Salon Room, Dance Room, Music Room เป็นต้น