เมืองไทยประกันชีวิต ร่วม มหกรรมการเงินกรุงเทพส่งท้ายปี ครั้งที่ 6

774

นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo และนางสาวภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานร่วมงานมหกรรมการเงิน Money Expo พร้อมด้วยนายชูฉัตร ประมูลผล เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ร่วมเปิดบูธ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ในงาน มหกรรมการเงินกรุงเทพส่งท้ายปี ครั้งที่ 6 “MONEY EXPO 2023 BANGKOK YEAR-END” โดยมี นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ผู้บริหาร ตัวแทน นักวางแผนประกันชีวิต และที่ปรึกษาทางการเงิน บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมในพิธี ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เมืองไทยประกันชีวิต ได้ขนทัพผลิตภัณฑ์และบริการเด่นโดนใจ เข้าร่วมมหกรรมการเงินกรุงเทพส่งท้ายปี ครั้งที่ 6 “MONEY EXPO 2023 BANGKOK YEAR-END” ระหว่างวันที่ 14-17 ธันวาคม 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เพื่อเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ที่ต้องการสร้างโอกาสและการเข้าถึงประกันชีวิตแก่ประชาชนทั่วไปมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าอย่างครบถ้วน พร้อมจัดเตรียมกิจกรรมแห่งความสุขและรอยยิ้มไว้อย่างเต็มที่

โดย ผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นไฮไลท์ในงาน มีดังนี้

  • แบบประกันภัยเมืองไทย สมาร์ท ลิงค์ โปร 10/1 (Global)
  • เมืองไทย สมาร์ท ลิงค์ 15/3 (Global)
  • เมืองไทย สมาร์ท ลิงค์ 15/6 (Global)
  • สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ ดี เฮลท์ พลัส (D Health Plus)
  • สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบอีลิท เฮลท์ พลัส (Elite Health Plus)
  • โครงการเหมาจ่าย เอ็กซ์ตร้า (เหมาจ่าย Extra)

ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายและครอบคลุมทุกความต้องการ ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหนก็เลือกได้ในแบบที่เป็นคุณ

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้จัดเตรียมโปรโมชันสำหรับลูกค้าที่สนใจผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ในงานไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชันสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ชำระเบี้ยประกันภัยตั้งแต่ 4 ปีขึ้นไป ที่ชำระเบี้ยประกันภัยงวดแรกต่อกรมธรรม์ตั้งแต่ 50,000 บาท จนถึง 2,000,000 บาทขึ้นไป (ยกเว้น mDesign และ mGrow615)

สำหรับ แบบประกันเมืองไทย ยูแอล พลัส ไม่นับรวมเบี้ย Top Up รวมทั้งมี Special Promotion สำหรับผลิตภัณฑ์ เมืองไทย สมาร์ท ลิงค์ 15/6 (Global), เมืองไทย สมาร์ท ลิงค์ โปร 10/1 (Global), เมืองไทย สมาร์ท ลิงค์ 15/3 (Global) สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ ดี เฮลท์ พลัส และ อีลิท เฮลท์ พลัส รวมถึงลูกค้าที่ชำระเบี้ยประกันภัยต่ออายุกรมธรรม์ภายในงาน ซึ่งลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดโปรโมชันได้ ภายในบูธเมืองไทยประกันชีวิต

สำหรับสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ ที่มาร่วมกิจกรรมภายในบูธสามารถเช็คสิทธิพิเศษ เช็คข้อมูลกิจกรรมต่าง ๆ เช็คข้อมูล Smile Point รวมถึงยังสามารถใช้คะแนนสะสม แลกของที่ระลึก และบัตรกำนัลต่างๆ อีกมากมายอีกด้วย และหากยังไม่ได้สมัครเป็นสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ สามารถสอบถามและสมัครสมาชิกฯ ได้ที่ จุดบริการสไมล์คลับโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

แล้วพบกันที่ บูธเมืองไทยประกันชีวิต มหกรรมการเงินกรุงเทพส่งท้ายปี ครั้งที่ 6 “MONEY EXPO 2023 BANGKOK YEAR-END” ระหว่างวันที่ 14-17 ธันวาคม 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์