เมืองไทยประกันชีวิต มอบความสุขส่งท้ายปี

163

เมืองไทยประกันชีวิต มอบความสุขส่งท้ายปี กับโค้งสุดท้ายของแคมเปญ “MTL Big Thanks” ลุ้นรับรางวัลใหญ่ทองคำแท่งหนัก 10 บาท และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 800,000 บาท

นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตั้งแต่เดือนมีนาคม 256 เป็นต้นมา บริษัทฯ ได้จัดแคมเปญสุดพิเศษเพื่อเป็นของขวัญแทน คำขอบคุณให้กับลูกค้าทุกท่านโดยเฉพาะ

กับแคมเปญ “MTL Big Thanks…GIVE = GIFT เพราะความสุขคือการให้” มอบสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ รางวัลที่ 1 ทองคำแท่งหนัก 10 บาท และรางวัลอื่นๆ อีกมากมายรวมมูลค่ากว่า 800,000 บาท

ซึ่งลูกค้าสามารถเข้าร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับรางวัลผ่านหลากหลายกิจกรรม อาทิ การสมัครใช้บริการการยืนยันตัวตนด้วยเสียง (Voice Biometrics) ได้สำเร็จ การส่งประเมินความพึงพอใจผ่านการใช้บริการช่องทางต่างๆ ของบริษัทฯ การสมัครรับเอกสารจากบริษัทฯ ในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ การทำธุรกรรมผ่านระบบบริการข้อมูลทางโทรศัพท์อัตโนมัติ

โดยลูกค้าที่ใช้บริการในช่องทางต่างๆ ที่บริษัทฯ กำหนด จะได้รับสลากเพื่อนำมาลุ้นรางวัลใหญ่ของเรา ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม 2566 ถึง 31 ธันวาคม 2566 จับสลากรางวัลภายในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 ณ เมืองไทยประกันชีวิต สำนักงานใหญ่ และประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ที่เว็บไซต์ www.muangthai.co.th

สำหรับลูกค้าที่สนใจเข้าร่วมแคมเปญ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่เว็บไซต์ www.muangthai.co.th หรือคลิก www.muangthai.co.th/th/about-mtl/news-and-update/mtlbigthanks-give-equalto-gift