ไอคอนสยาม เปิดเล่นน้ำ-มินิคอนเสิร์ตฟรียิงยาวถึง 21 เม.ย.

337
ไอคอนสยาม

สงกรานต์ยังไม่จบ ไอคอนสยาม จัดงาน “ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ ๒๕๖๗” เปิดพื้นที่เล่นน้ำและชมมินิคอนเสิร์ตต่อเนื่องยาวถึง 21 เม.ย.นี้

“ไอคอนสยามมหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ ๒๕๖๗” เทศกาลมหาสงกรานต์เฟสติวัลระดับโลกที่ผ่านมาประสบความสำเร็จอย่างมาก มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจากทั่วโลกเดินทางมาเล่นน้ำที่ไอคอนสยามอย่างล้นหลามเต็มพื้นที่ริเวอร์ พาร์ค

เพื่อรับนโยบายภาครัฐในการจัดงานเทศกาลสงกรานต์ต่อเนื่องถึง วันที่ 21 เม.ย. และต้อนรับเทศกาลวันไหลของหลายๆพื้นที่ ที่จะเกิดขึ้นภายในสัปดาห์นี้ ไอคอนสยามจึงเปิดพื้นที่ให้นักท่องเที่ยวและประชาชนทั่วไป เล่นน้ำสงกรานต์แบบรักษ์โลกได้ต่อเนื่อง โดยสร้างอ่างน้ำที่ผลิตขึ้นเป็นพิเศษจากกากกาแฟและวัสดุ Upcycling ให้สามารถเติมน้ำเล่นน้ำได้ตลอดวันต่อเนื่องถึงวันที่ 21 เม.ย.

นอกจากนี้ พุทธศาสนิกชน สามารถสรงน้ำพระพุทธสิหิงค์จำลอง จากวัดพระสิงห์วรมหาวิหาร จังหวัดเชียงใหม่ และพระพุทธรูป 5 สมัย ที่อัญเชิญมาให้ทุกท่านได้สรงน้ำพระขอพร ซึ่งประดิษฐาน ณ บริเวณทางออกประตู 1 โซนไอคอนลักซ์ และเมืองสุขสยาม เพื่อความเป็นสิริมงคล

นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ยังคงสนุกได้อย่างต่อเนื่องกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินมากมายตลอดการจัดงาน สำหรับเมื่อวานนี้ (17 เม.ย.) พบกับศิลปิน EYERICE, แดนสนธยา, รัตนาพร ที่ได้มาสร้างสีสันความสนุกให้กับผู้ร่วมงาน และในวันนี้ (18 เม.ย.) พบกับ TRACKTONES และหางนกยูง วันที่ 19 เม.ย.พบกับ WHITE LIE, PJ Martin และ SAMMY NICHE วันที่ 20 เม.ย. พบกับ GEN1ES และ วันที่ 21 เม.ย. พบกับ RSF ไรอัล ซัน ฟอร์ม ผู้สนใจเข้าร่วมงานได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย