“ปุ้มปุ้ย” ลุยตลาดคนรักสุขภาพเปิดตัว “ปลาราดพริก สูตรน้ำตาลน้อย”

341

“ปุ้มปุ้ย” เปิดตัวปลากระป๋องสูตรใหม่ “ปลาแมคเคอเรลทอดราดพริก สูตรน้ำตาลน้อย อร่อยชัวร์” เจาะตลาดคนรักสุขภาพ พร้อมดึง “น้องไบรท์” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์สะท้อนภาพลักษณ์คนรักสุขภาพ ฉลาดเลือก

นางปวิตา โตทับเที่ยง รองประธานกรรมการบริหาร และผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “ปุ้มปุ้ย” เปิดเผยว่า ปุ้มปุ้ยเข้าใจความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน ที่มีความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไป มีความใส่ใจในสุขภาพมากขึ้นพิถีพิถันในการสรรหาอาหารการกินที่ดียิ่งขึ้น

บริษัทจึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตรงความต้องการของผู้บริโภคมากยิ่งขึ้นจนเกิดเป็น เมนูปลาแมคเคอเรลทอดราดพริก สูตรน้ำตาลน้อย โซเดียมน้อย ที่ปรับสูตรให้ตอบโจทย์คนรักสุขภาพมากยิ่งขึ้น โดยนำปลาแมคเคอเรลเนื้อแน่นคุณภาพดีมาทอดแล้วคลุกเคล้ากับซอสรสหวานเผ็ดกำลังดี โดยพัฒนาสูตรให้มีการลดน้ำตาลลงถึง 36 % และโซเดียมลงถึง 29 % แต่ยังคงรสชาติความอร่อยที่ถูกปากคนไทย “ให้ทุกมื้อมีความอร่อย” ตามแบบฉบับ และคุณภาพของปุ้มปุ้ยเช่นเดิมและยังสามารถเปิดรับประทานได้อย่างสะดวกทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานเป็นอาหาร ราดข้าว ราดไข่ ราดสปาเก็ตตี้ ราดผัดผัก หรือจะราดเมนูไหน ก็อร่อยได้ทุกมื้อ หวังเป็นทางเลือกใหม่ให้กับกลุ่มลูกค้าคนรักสุขภาพ

นอกจากนี้ ปลาแมคเคอเรลทอดราดพริก สูตรน้ำตาลน้อย ยังได้ดึง ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ หวังสะท้อนภาพลักษณ์คนรักสุขภาพ ฉลาดเลือก และแม่บ้านยุคใหม่ที่ต้องทำงานแข่งกับเวลา จึงต้องการความสะดวกในการเตรียมอาหารมากขึ้นแต่ยังรสชาติที่ถูกปากและคุณภาพที่อัดแน่นในทุกกระป๋องไว้ได้อย่างครบครัน

โดยจะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน 2567 ในร้านสะดวกซื้อ ซูปเปอร์มาร์เก็ต และไฮเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ร้านท็อป ซุปเปอร์มาร์เก็ต และร้านกูร์เมต์ มาร์เก็ต