ซมโปะ จับมือ ศรีกรุงโบรคเกอร์ บุกตลาดประกันภัยรถยนต์

413
ซมโปะ

ซมโปะ ร่วมกับ ศรีกรุงโบรคเกอร์ รุกตลาดประกันภัยรถยนต์ เปิดตัว “ศรีกรุงมอเตอร์พลัส” คุ้มครองครอบคลุมทั้งประเภท 1, 2+,3+ และประเภท 3 จ่ายเบี้ยประกันแบบประหยัด ผ่านนายหน้าประกันภัยกว่า 45,000 คนทั่วประเทศ

นายอะดิทยา หวาดฮัน ไทบรีวาลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการบริหาร บริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ซมโปะ ร่วมกับ ศรีกรุงโบรคเกอร์ เปิดตัว “ศรีกรุงมอเตอร์พลัส” แผนประกันภัยรถยนต์ ให้ความครอบคลุมทั้งประเภท 1, 2+,3+ และประเภท 3 เบี้ยประกันภัยที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายแก่ลูกค้า

ที่สามารถเลือกได้ตามความต้องการ ด้วยการพัฒนา และออกแบบขึ้นมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของกลุ่มฐานลูกค้าของศรีกรุงโบรคเกอร์โดยเฉพาะ ซึ่งจะมอบทั้งราคาเบี้ยประกันที่เหมาะสม ที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์จากบริการที่จะได้รับแบบจัดเต็ม

โดย การันตีความน่าสนใจ และจะสามารถสร้างความมั่นใจ ความพึงพอใจสำหรับกลุ่มลูกค้าของศรีกรุงโบรคเกอร์ ได้เป็นอย่างดี ผ่านเครื่องมือดิจิทัลเฉพาะทางที่ช่วยสนับสนุนการขาย, การออกกรมธรรม์ แบบครบวงจร เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อีกทั้งการันตีด้วยการดำเนินงานด้านการเคลมที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งทั้งหมดนี้มีเป้าหมายเดียวกันคือ เพื่อส่งมอบบริการคุณภาพยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับลูกค้า

ด้าน นายพงษ์ธวัทน์ ก้าวสัมพันธ์ กรรมการบริหารส่วนปฎิบัติการ บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด กล่าวว่า แผนประกันภัยรถยนต์ “ศรีกรุงมอเตอร์พลัส” จะนำเสนออัตราเบี้ยประกันภัยที่ตรงต่อความต้องการของกลุ่มฐานลูกค้าของศรีกรุงโบรคเกอร์โดยเฉพาะ ในรูปแบบเบี้ยประกันภัยแบบ Single rate ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวก รวดเร็ว ในกระบวนการขายสำหรับนายหน้า และสำนักงานสาขาของศรีกรุงโบรคเกอร์ได้

อีกทั้งเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าศรีกรุงโบรคเกอร์จะได้รับการบริการ และรายละเอียดแผนประกันภัยที่ถูกต้อง ครบถ้วน และครอบคลุม เหมาะสมกับความต้องการมากที่สุด ดังนั้น ซมโปะ จึงได้มีแผนการดำเนินงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับนายหน้าของศรีกรุงโบรคเกอร์กว่า 45,000 ราย ทั้งได้มีการจัดเตรียมสื่อต่างๆ เพื่อสนับสนุนการขายให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ให้มั่นใจได้ว่าทุกกระบวนการดำเนินงาน มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยม และดีที่สุดสำหรับลูกค้า

โดยลูกค้าที่ทำประกันผ่านศรีกรุงโบรคเกอร์ จะได้รับความสะดวกสบาย ด้วยหลากหลายบริการคุณภาพตลอด 24 ชั่วโมง ดังนี้

1. การตรวจสอบข้อมูลกรมธรรม์ และเช็กสถานะการเคลมประกันรถยนต์ด้วยตัวเองได้ง่ายๆ ทุกเวลา เพียงปลายนิ้ว ผ่านบริการ “SOMPO MyPolicy”

2. สามารถแจ้งเคลมรถยนต์ได้อย่างง่ายดายผ่านบริการ “SOMPO Report Motor Claim Accident Center” และการให้บริการซ่อมคุณภาพจากอู่ซ่อมมาตรฐานในเครือ “SOMPO Partner’s Garage and Repair Centers” กว่า 1,200 แห่งทั่วประเทศ

3. บริการ Sompo Roadside Service ที่พร้อมช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง โทร. 02-039-5780 อาทิ เช่น น้ำมันหมด ยางรถยนต์รั่วแบน เครื่องยนต์ดับ หรือบริการรถยก-ลากฉุกเฉิน (บริการ Sompo Roadside Service เฉพาะประกันประเภท 1 และ 2+)

4. บริการ Sompo SmartNoti ส่ง SMS แจ้งเตือนสถานะการเคลมแบบ Real-Time เพื่อความอุ่นใจ และมั่นใจได้ว่ารถยนต์ของลูกค้าจะได้รับการซ่อมด้วยมาตรฐานสูงสุด

ทั้งนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับประกันภัยรถยนต์ “ศรีกรุงมอเตอร์พลัส” ผ่านนายหน้า และสำนักงานศรีกรุงโบรคเกอร์กว่า 48 สาขา ทุกภูมิภาคทั่วประเทศ