กองทุนประกันชีวิต ร่วมงาน MONEY EXPO 2024 BANGKOK

551
กองทุนประกันชีวิต

ดร.รุ่ง มัลลิกะมาส รองผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย ด้านบริหาร หนึ่งในคณะกรรมการบริหารกองทุนประกันชีวิต เข้าเยี่ยมชมนิทรรศการของกองทุนประกันชีวิต โดยมี นายนพพล เบี้ยวไข่มุข ผู้จัดการกองทุนประกันชีวิต และเจ้าหน้าที่อาวุโสจาก กองทุนประกันชีวิต ให้การต้อนรับ

ซึ่ง กองทุนประกันชีวิต ได้ร่วมบูรณาการกับสำนักงาน คปภ. และกองทุนประกันวินาศภัย ร่วมงาน มหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 24 (MONEY EXPO 2024 BANGKOK) ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 16 – 19 พฤษภาคม 2567 ณ ชาเลนเจอร์ 2 – 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เพื่อเผยแพร่ความรู้ ความเข้าใจในภารกิจ บทบาทหน้าที่ของกองทุนประกันชีวิต และเงินกรมธรรม์ล่วงพ้นอายุความที่เป็นสิทธิประโยชน์ที่เกิดจากการเอาประกันให้แก่ประชาชนที่เข้าร่วมงาน

รวมถึงประชาสัมพันธ์ให้กองทุนประกันชีวิตเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมากยิ่งขึ้น เสริมสร้างความศรัทธา ความเชื่อมั่นต่อธุรกิจประกันชีวิต ซึ่งเป็นหนึ่งในภารกิจหลักของกองทุนประกันชีวิต นอกจากนั้นภายในคูหานิทรรศการของกองทุนประกันชีวิตยังมีกิจกรรมให้ผู้ที่เข้าเยี่ยมชมคูหานิทรรศการได้ร่วมตอบแบบสอบถามความรู้เกี่ยวกับกองทุนประกันชีวิตเพื่อรับของที่ระลึกสุดพิเศษจากกองทุนประกันชีวิตอีกด้วย