ทรูมันนี่ จับมือ ริโก้ เตรียมวางระบบใช้จ่ายไร้เงินสด ในสถานศึกษาทั่วประเทศ

362
ทรูมันนี่

บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด ผู้ให้บริการ ทรูมันนี่ แพลตฟอร์มบริการทางการเงินแบบดิจิทัลชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำในการให้บริการด้าน Digital Solutions ระดับองค์กร ร่วมมือเป็นพันธมิตรเพื่อส่งเสริมการใช้จ่ายแบบไร้เงินสด สอดรับกับยุคดิจิทัลในสถานศึกษาทั่วประเทศ

พร้อมดึงศักยภาพและความเชี่ยวชาญด้านการวางระบบโซลูชั่นให้เกิดความเชื่อมโยงและส่งเสริมการพัฒนาระบบการใช้จ่ายแบบไร้เงินสดภายในสถานศึกษา

โดยตั้งเป้าให้บริการครอบคลุม 500 สถานศึกษาภายในปี 2567 และมุ่งเน้นให้เกิดประโยชน์ต่อนักเรียนในการเตรียมความพร้อมในการใช้ ตลอดจนการเข้าถึงความรู้และเครื่องมือทางการเงิน เพื่อสร้างรากฐานในการจัดการการเงินแบบดิจิทัล และทำให้การใช้จ่ายภายในสถานศึกษาเป็นไปอย่างสะดวก มีประสิทธิภาพ ปลอดภัยทุกการใช้จ่าย ด้วยระบบอัจฉริยะจากทรูมันนี่

สำหรับ ริโก้ เป็นผู้นำในด้านตลาดเอกสารสำนักงาน และการพัฒนากระบวนการทำงาน มีชื่อเสียงระดับสากลในด้านความเชี่ยวชาญ และความสำเร็จของเราขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ วิศวกรรมที่ทันสมัยและคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่เหนือชั้น

โดย ริโก้กรุ๊ป มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงโตเกียว และดำเนินกิจการในกว่า 200 ประเทศและภูมิภาค

ริโก้ ได้ผลักดันนวัตกรรมและและเป็นผู้ให้บริการชั้นนำในด้านโซลูชั่นการจัดการเอกสาร บริการด้านไอที และบริการการสื่อสาร งานพิมพ์ทั้งเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม และระบบอุตสาหกรรมมากกว่า 80 ปี ในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้ยังได้จัดหาผลิตภัณฑ์ บริการและโซลูชั่นที่ทำให้งานที่ต้องทำซ้ำ ๆ เดิมเป็นเรื่องง่าย ทำให้การทำงานร่วมกันดียิ่งขึ้นและช่วยให้คนสามารถบรรลุเป้าหมายส่วนตัวและทางธุรกิจได้เข้าใจถึงผู้คนใช้ผลิตภัณฑ์รวมถึงความต้องการในอนาคต

 

📌 อ่านข่าว แวดวงธุรกิจ ที่น่าสนใจ ทั้งหมด ได้ที่นี่ 📌