เอสเอฟ x พรีเมี่ยมโกลด์ เยาวราช ดูหนังทุกที่นั่ง ลุ้นทองทุกเดือน ตลอดปี 67

405

เอสเอฟ จับมือ พรีเมี่ยม โกลด์ เยาวราช จัดแคมเปญ สำหรับสมาชิก SF+ ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุกที่นั่ง ลุ้นรับทองคำฟรีทุกเดือนตลอดปี 2567 และรางวัลแจ็กพอต “ตั๋วหนังทองคำ” มูลค่า 1.3 ล้านบาท

นางสาวพิมสิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปี 2567 บริษัทฯ จัดกิจกรรมการตลาดครั้งใหญ่ จัดแคมเปญใหญ่ ซึ่งร่วมกับ พรีเมี่ยมโกลด์ เยาวราช แจกทองคำทุกเดือน

โดยมีรางวัลแจ็กพอตเป็นตั๋วหนังทองคำ น้ำหนัก 2 บาท จำนวน 10 รางวัล และรางวัลอื่น ๆ รวม 50 รางวัล มูลค่า 1.3 ล้านบาท ให้กับสมาชิก SF+ ผ่านการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุกที่นั่ง ได้สิทธิลุ้นรางวัลได้ทุกเดือน

นางสาวณิชชา ชาครียรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์ บริษัท พรีเมี่ยม โกลด์ เยาวราช จำกัด กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า การทำกิจกรรมทางการตลาดร่วมกับ เอส เอฟ ในครั้งนี้ ถือเป็นส่วนหนึ่งของการปรับภาพลักษณ์และพัฒนาแบรนด์ให้ทันสมัยยิ่งขึ้น

เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม ที่ไม่จํากัดการใช้ทองคำเพื่อเป็นเครื่องประดับเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเพื่อการออมและการลงทุน ซึ่งมีแนวโน้มขยายตัวสูงขึ้น โดยเฉพาะในกลุ่มคนรุ่นใหม่

ที่สำคัญกิจกรรมครั้งนี้ยังตอกย้ำความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์จากทองคำ โดยเราได้ออกแบบตั๋วหนังทองคำ ที่มีความพิเศษ

สำหรับสมาชิก SF+ ที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุกที่นั่ง ลุ้นรับ “ตั๋วหนังทองคำ” และรางวัลอื่นๆ ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ถึง 31 ธันวาคม 2567