แม็คโครxโลตัส ปั้น Lotus’s Eatery ปักหมุดศรีนครินทร์ หวังเป็นฮับอาหาร-ไลฟ์สไตล์

556
Lotus’s Eatery

แม็คโคร – โลตัส ชูจุดแข็งศูนย์การค้าชุมชน เปิด Lotus’s Eatery สาขา 3 ที่ศรีนครินทร์ ขนาด 900 ตร.ม. ดึง 30 ร้านอาหารดัง ทั้งสตรีทฟู้ดชื่อดัง ร้านมิชลินไกด์ ดึงลูกค้า เผยเตรียมขยายโมเดลต่อเนื่อง

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 นางสาวเบญจวรรณ อ่องศรี ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานบริหารพื้นที่ศูนย์การค้า กล่าวว่า โลตัส มุ่งเดินหน้าสู่การเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับอาหารและอาหารสดคุณภาพสูง (Inspiring Fresh & Food Destination) ร่วมกับ แม็คโคร ภายใต้บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า

โดยผสานจุดแข็ง 2 องค์กร ทั้งด้านการบริหารพื้นที่สู่ Smart Community Center และศูนย์รวมสินค้าในราคาค้าส่ง เปิดตัว Lotus’s Eatery ศูนย์อาหาร สไตล์คาเฟ่ แห่งที่ 3 ที่แม็คโคร ศรีนครินทร์ บนพื้นที่กว่า 900 ตร.ม. เติมเต็มไลฟ์สไตล์ กิน-ดื่ม-แฮงก์เอ้าต์ ของคนในพื้นที่ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

Lotus’s Eatery

สำหรับโมเดลLotus’s Eatery นี้ได้รับผลตอบรับที่ดีจากลูกค้า ทั้งสาขาโครงการทรู ดิจิทัล พาร์ค และโลตัส สาขาปากช่อง ที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว

โดย Lotus’s Eatery แม็คโคร ศรีนครินทร์ ได้คัดสรรร้านอาหารกว่า 30 ร้าน ทั้งสตรีทฟู้ดชื่อดังและร้านมิชลินไกด์ อาทิ ลิ้มเหล่าโหงว ราดหน้ายอดผัก 40 ปี ข้าวขาหมูจุฬา ข้าวแกงสวนหลวง และมหาชัยไอศกรีม เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังมีดนตรีสดในบรรยากาศชิลๆ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกคนในพื้นที่ และโลตัสยังมีแผนเดินหน้าเปิดLotus’s Eatery อย่างต่อเนื่องในปีนี้อีกด้วย

Lotus’s Eatery

นางเอื้ออังกูร ตันวิสุทธิ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธุรกิจค้าส่งแม็คโคร ประเทศไทย สายงานปฏิบัติการฝ่าย Sales & Operations บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แม็คโคร สาขาศรีนครินทร์ หลังปรับโฉมด้วยรูปลักษณ์ พบว่า ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าเป็นอย่างมาก

ล่าสุด การเปิดโลตัส อีทเทอรี มีความพิเศษอยู่ที่การสร้างประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบให้ลูกค้า ซึ่งนอกจากจะได้เลือกวัตถุดิบอาหารสดคุณภาพจากแม็คโครแล้ว ยังสามารถนำไปให้ร้านอาหารในโลตัส อีทเทอรี ปรุงอาหารในเมนูที่ลูกค้าชื่นชอบแบบสดใหม่ คุณภาพดี ตอกย้ำแหล่งรวมสินค้าอุปโภคบริโภคครบครัน และผู้นำอาหารสด ตัวจริง เพื่อผู้ประกอบการและลูกค้าย่านศรีนครินทร์

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :