โบทานิก้า ยักษ์อสังหาลักซูรีภูเก็ต ปั้นวิลล่ากระบี่-หัวหิน เจาะเศรษฐีไทย-ตปท.

439

โบทานิก้า เดินหน้าเจาะลูกค้า HNWI กำลังซื้อสูงทั้งไทยและต่างชาติ ทุ่มงบ 1.3 พันล้านบาท รุกปั้นวิลล่าหรูในพื้นที่ จ. กระบี่ และหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ อนาคตขยายทำเลพังงาและเขาใหญ่

นายอรรถสิทธิ์ อินทรชูติ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โบทานิก้า ลักซูรี่ ภูเก็ต จำกัด

วันที่ 14 มีนาคม 2567 นายอรรถสิทธิ์ อินทรชูติ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โบทานิก้า ลักซูรี่ ภูเก็ต จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ พัฒนาโครงการระดับไฮเอนด์ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ตมานานกว่า 20 ปี เปิดขายโครงการไปแล้วกว่า 27 โครงการ รวมมูลค่ากว่า 52,000 ล้านบาท ทุกโครงการล้วนตั้งอยู่บนไพรม์โลเคชัน

โดยที่ผ่านมา ได้รับผลตอบรับดี ทุบสถิติยอดขายวิลล่าหรูในเกาะภูเก็ตด้วยยอดขาย 1,200 ล้านบาทเฉพาะเดือนมกราคม 2567 พร้อมตั้งเป้าจบปี 2567 ด้วยยอดขายรวมกว่า 1 หมื่นล้านบาท

จึงได้ขยายธุรกิจมารุกตลาดวิลล่าหรูในหัวเมืองใหญ่อื่น ๆ เริ่มจากกระบี่ด้วยงบลงทุนกว่า 500 ล้านบาท และหัวหิน ด้วยงบลงทุนกว่า 800 ล้านบาท รวมเป็นเงินกว่า 1.3 พันล้านบาท ซึ่งคิกออฟการก่อสร้างโครงการในช่วงไตรมาสที่ 4 ปี 66 และไตรมาสที่ 2 ปี 67 ตามลำดับและต่อด้วยการเจาะตลาดพังงาและเขาใหญ่ ในอนาคต

โบทานิก้า

“การขยายธุรกิจเจาะเมืองท่องเที่ยวศักยภาพสูงในไทย ทั้งกระบี่ หัวหิน พังงา และเขาใหญ่ ด้วยเล็งเห็นศักยภาพทำเลมีความยูนีคและเสน่ห์ในตัวเอง เป็นเมืองท่องเที่ยวที่เพียบพร้อมด้วยธรรมชาติและไลฟ์สไตล์ฮับครบครัน ตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่ม HNWI ของเราได้เป็นอย่างดี อิงจากราคาที่ดินที่พุ่งขึ้นต่อเนื่องในทั้ง 4 จังหวัด”

นอกจากนี้ โปรเจ็กต์โครงสร้างสร้างพื้นฐานใหม่ ๆ ก็จะเข้ามาเติมเต็มการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายในทั้ง 4 ตลาดใหม่ของเรา ไม่ว่าจะเป็นสนามบินนานาชาติอันดามันในจังหวัดพังงา รถไฟฟ้าความเร็วสูงกรุงเทพ-โคราช เป็นต้น

โบทานิก้า

โครงการวิลล่าที่เราจะนำเสนอในกระบี่และหัวหิน จะเป็นสไตล์ Modern Loft ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้า ด้วยดีไซน์เรียบหรูและความโปร่งสบายของแปลนบ้าน คาดว่าโครงการจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากดีมานด์ที่เพิ่มขึ้นจากทั้งชาวไทย ต่างชาติ และนักลงทุน ที่มองหาโครงการวิลล่าหรูที่สวยงามและเปี่ยมไปด้วยฟังก์ชันบนทำเลสุดแรร์ในแต่ละพื้นที่

เรามั่นใจว่าการทยอยรุก 4 ตลาดใหม่ของเราจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งและชื่อเสียงของแบรนด์ในฐานะผู้พัฒนาวิลล่าลักชัวรีคุณภาพสูงชั้นนำของเมืองไทย

 

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :