ไวตามิ้ลค์ x ยูนิโคล่ ผุดคอลเลคชัน UTme เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่

333

ไวตามิ้ลค์ จับมือ ยูนิโคล่ เปิดตัวคอลเลคชันเสื้อยืดและกระเป๋าผ้า UTme จากการออกแบบของ Painterbell ศิลปินชาวไทยเป็นครั้งแรก มุ่งหวังขยายฐานลูกค้าเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่

วันที่ 21 มีนาคม 2567 นายอนันต์ ธีรวิชญกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท กรีนสปอต จำกัด เปิดเผยว่า ไวตามิ้ลค์ (Vitamilk) เป็นรายแรกที่ผลิตนมถั่วเหลืองใส่ขวดแก้ว ทำให้ผู้บริโภคจดจำโลโก้ ขวดแก้ว และภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงเฉพาะตลาด ในเมืองไทยเท่านั้น ยังส่งออกกว่า 50 ประเทศทั่วโลก

เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ จึงได้จับมือร่วมกับ “ยูนิโคล่” แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก สร้างสรรค์สินค้าแฟชั่น ที่ได้แรงบันดาลใจจากไวตามิ้ลค์ และอัตลักษณ์ประเทศไทย รวมถึงประเทศอื่น ๆ ที่บริษัทเข้าไปจัดจำหน่าย

โดยได้ศิลปินชาวไทยตัวแทนคน gen z อย่าง “เบล Painterbell” (เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล) เป็นผู้ออกแบบลวดลายสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 4 ดีไซน์ ในคอลเลคชัน UTme Vitamilk มาออกแบบเป็นลายเสื้อที่เข้าถึงได้ง่าย

“ความคาดหวังในครั้งนี้ไม่ได้มองถึงเรื่องตัวเลขเป็นหลัก แต่มองไปถึงเรื่องของกลยุทธ์ทางการตลาดที่จะสร้างการรับรู้ใหม่ ๆ โดยใช้สินค้าแฟชั่นร่วมกับแบรนด์ยูนิโคล่ ที่จะทำให้ไวตามิ้ลค์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ได้มากขึ้น เพิ่มการรับรู้ว่าไวตามิ้ลค์เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์และมีความร่วมสมัย”

นางสาวเขมจิรา เทศประทีป ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) กล่าวว่า คอลเลคชัน UTme Vitamilk ในครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของยูนิโคล่กับแบรนด์ไวตามิ้ลค์ ประกอบด้วย 4 ลวดลาย

โดยสินค้าจะมีทั้งเสื้อยืดและถุงผ้าจาก UTme สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่ร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2567- 31 พฤษภาคม 2567