NEWS UPDATE • INSURANCE

กลุ่มเอไอเอ จัดกิจกรรม AIA Live ส่งเสริมสุขภาพชีวิตผ่านออนไลน์

กลุ่มเอไอเอ ประกาศการจัดกิจกรรมออนไลน์เกี่ยวกับสุขภาพและการใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ร่วมแชร์ประสบการณ์กับแบรนด์แอมบาสซาเดอร์เอไอเอ เดวิด หมาก ปริญ สุภารัตน์ AIA Vitality Ambassador พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ ในวันที่ 2 สิงหาคม 2563

นายสจ๊วต เอ สเปนเซอร์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด กลุ่มบริษัท เอไอเอ เปิดเผยว่า ปัจจุบันพฤติกรรมของผู้บริโภคได้เปลี่ยนแปลงไป จากสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19  ซึ่งเอไอเอ  โดยมีการติดต่อสื่อสารกันผ่านระบบออนไลน์มากขึ้น ขณะเดียวกัน เอไอเอยังคงสนับสนุนความรู้และเคล็ดลับสุขภาพที่สามารถนำไปปรับใช้ได้ ผ่านการจัดกิจกรรม AIA Live  การจัดกิจกรรมออนไลน์เพื่อส่งเสริมสุขภาพและคุณภาพชีวิตครั้งแรกในเอเชีย  เพื่อสนับสนุนคนทั่วโลกให้มีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น ‘Healthier, Longer, Better Lives’  พร้อมกันใน 13 ประเทศ นำโดยแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่าง เดวิด เบ็คแฮม 

สำหรับกิจกรรม AIA Live จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคมนี้ โดยจะมีกิจรรมที่น่าสนใจกว่า 30 กิจกรรม เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจในเรื่องที่เกี่ยวกับสุขภาพและชีวิตที่ดี รวมทั้งกระตุ้น และให้ความรู้ผู้คนทั่วทั้งภูมิภาค ซึ่งสะท้อนถึงคำมั่นสัญญาของเอไอเอ ในการมุ่งช่วยสนับสนุนให้ผู้คนมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น สำหรับสาระสำคัญที่จะถ่ายทอดผ่านกิจกรรมต่างๆ จะประกอบด้วย สุขภาวะทางจิตใจ การออกกำลังกาย การทำกิจกรรมและการพักผ่อน โภชนาการ การพัฒนาตนเอง และการผ่อนคลายจิตใจผ่านเสียงดนตรีและเรื่องขำขัน

ทั้งนี้ กิจกรรม AIA Live ถูกออกแบบมาให้มีความน่าสนใจสำหรับกลุ่มคนทุกช่วงอายุและตลาดที่มีความหลากหลาย รวมไปถึงการนำเสนอความแตกต่างทางวัฒนธรรมของคนในภูมิภาค ในขณะเดียวกันถือเป็นการนำพาผู้คนให้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้อันลึกซึ้งเกี่ยวกับสุขภาพและการใช้ชีวิตด้วยกิจกรรมที่สนุกและสร้างการมีส่วนร่วม

นายสจ๊วต  กล่าวว่า เดวิด เบ็คแฮม จะมาร่วมเปิดกิจกรรมและอยู่ในช่วงท้ายของกิจกรรม โดยเดวิดจะมาร่วมแชร์เรื่องราวส่วนตัวถึงวิธีที่เขาและครอบครัวจัดการกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดที่เกิดขึ้นในปี 2563 รวมไปถึงบางบทเรียนที่เขาได้เรียนรู้จากเหตุการณ์ที่ผ่านมา นอกจากนี้ ยังมีเชฟชื่อดัง เจเรมี่ แปง จะมาสาธิตวิธีการปรุงอาหารจากวัตถุดิบที่หลากหลายในเอเชีย และโค้ชจากทีมสโมสรฟุตบอลท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ พันธมิตรของเอไอเอ จะมาท้าทายผู้ชมให้ร่วมสนุกกับกิจกรรมฟุตบอลแบบง่ายๆ โดยกิจกรรมครั้งนี้มีคนดังและแขกรับเชิญพิเศษมากกว่า 20 คนที่จะมาร่วมทำกิจกรรมกับครอบครัวเอไอเอเป็นครั้งแรก ทั้งนี้ กิจกรรม AIA Live จะถ่ายทอดผ่านช่องทางAIA’s Healthy Living YouTube โดยสมาชิกโครงการ AIA Vitality มีสิทธิได้รับคะแนนไวทัลลิตี้จากการเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว


ด้าน เดวิด เบ็คแฮม แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเอไอเอ กล่าวว่า ผมมีความภูมิใจอย่างมากที่ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรม AIA Liveพร้อมกับเพื่อนๆ แอมบาสเดอร์ของเอไอเอท่านอื่นๆ ที่จะมาร่วมกันแชร์แนวคิดและประสบการณ์ให้แก่ผู้คนทั่วทั้งเอเชีย เพื่อให้ทุกคนสามารถมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้นได้ ในปีนี้เราต่างเผชิญกับสถานการณ์ที่ท้าทายและคาดไม่ถึง ทำให้การดูแลรักษาตัวเองทั้งทางร่างกายและจิตใจเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก 

นอกจากนี้ ผมโชคดีมากที่ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงด้านการทำงานโดยตรงจากเอไอเอในทุกตลาดที่เอไอเอดำเนินธุรกิจอยู่เพื่อสนับสนุนลูกค้าและชุมชนของพวกเขา ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้คนจะได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างความเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อย ซึ่งสามารถสร้างความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่แก่ชีวิตของพวกเขาได้ และหวังว่ากิจกรรมสุดพิเศษนี้จะสามารถช่วยกระตุ้นให้ผู้คนมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น

ทั้งนี้ เอไอเอ ประเทศไทย ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วม AIA Liveกิจกรรมเพื่อส่งเสริมสุขภาพผ่านช่องทางออนไลน์ YouTube Live ช่อง AIA Healthy Living ในวันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม 2563 เวลา 16.00-17.00 น. โดยจะได้พบกับ หมาก ปริญ สุภารัตน์ AIA Vitality Ambassador และแขกรับเชิญคนพิเศษ โค้ชมิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร พร้อมทั้งกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย โดยสามารถลงทะเบียนออนไลน์เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม AIA Liveได้ทาง https://bit.ly/39oAX3b พร้อมร่วมส่งคำถามถึง หมาก ปริญ เกี่ยวกับ “การใช้ชีวิตเพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น” คำถาม  โดนใจจะได้เลือกมาตอบในช่วงไลฟ์สดภายในกิจกรรม AIA Liveและพิเศษ สำหรับเจ้าของคำถามที่ได้รับเลือกจะได้รับของที่ระลึกสุดพิเศษจากหมาก ปริญและเอไอเอ