NEWS UPDATE • INSURANCE

เจนสวัสดีโปรเจคเสริมวินัยทางการเงินคนรุ่นใหม่

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ร่วมกับ ศรีสวัสดิ์ ปั้นโครงการใหม่ เจนสวัสดี คอนเท้นต์เสริมสร้างวินัยทางการเงินให้กับคนรุ่นใหม่ ที่มีเนื้อหาเข้าใจง่ายพร้อมภาพประกอบ เพื่อสร้างแนวคิดและพฤติกรรมเพื่อสุขภาพทางการเงินที่ดี ผ่านสื่อดิจิทัล


นายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์  เปิดเผยว่า เจนเนอราลี่ จึงร่วมกับ บริษัทศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์ 2014 จำกัด หนึ่งในกลุ่ม บริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ศรีสวัสดิ์  เปิดโครงการ เจนสวัสดี คอนเท้นต์ออนไลน์ ที่นำเสนอคอนเทนต์สอดแทรกความรู้เกี่ยวกับทางการเงิน เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับการสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตการสร้างรายได้เพิ่มจากงานประจำ การเก็บออม และการลงทุนเป็นจำนวนมาก รวมถึงการประกันสินเชื่อเพื่อปกป้องความเสี่ยงในยุคปัจจุบัน 

สำหรับโครงการ เจนสวัสดี จะนำเสนอความรู้เกี่ยวกับ  การประเมินสถานภาพทางการเงินของตนเอง เคล็ดลับการออมเงินและบริหารจัดการหนี้ การวางแผนทางการเงินในอนาคต เป็นต้น  ที่มีเนื้อหาเข้าใจง่ายพร้อมภาพประกอบโดยใช้อินไซด์จากกลุ่มเป้าหมาย เพื่อสร้างแนวคิดและพฤติกรรมเพื่อสุขภาพทางการเงินที่ดี โดยใช้ประสบการณ์การบริหารสินเชื่อกลุ่มลูกค้า ของ “ศรีสวัสดิ์” และความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนการเงินจาก เจนเนอราลี่ ผ่านสื่อดิจิทัลของทั้ง  2 บริษัท 

“โดยโปรโจค เจนสวัสดี จะเป็นอีกหนึ่งส่วนช่วยให้คนรุ่นใหม่ได้มีความรู้ในการวางแผนการเงินในอนาคตที่ดีและมั่นคง รวมถึงนำความรู้ที่ได้ไปแบ่งปันให้กับสังคมรอบข้างให้มีวินัยทางการเงินที่ดีได้เช่นกัน”


ขณะที่ นางสาวธิดา แก้วบุตตา ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ศรีสวัสดิ์ เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจสินเชื่อ เป้าหมายเพื่อช่วยเหลือลูกค้าในเวลาจำเป็น ซึ่งเน้นให้ความรู้แก่ลูกค้าเสมอและส่งเสริมให้ลูกค้ามีความรู้ความเข้าใจ และประโยชน์ของการทำประกันวงเงินสินเชื่อเพื่อให้แน่ใจว่าหากเกิดเหตุไม่คาดฝันต่อผู้ขอสินเชื่อ จะไม่เป็นภาระต่อคนข้างหลัง และทายาทของผู้เอาประกันจะไม่เสียผลประโยชน์  ดังนั้น บริษัท จึงได้ร่วมกับเจนเนอราลี่มาช่วยทำสินค้าด้านประกันสินเชื่อที่ให้ลูกค้าของศรีสวัสดิ์ได้ประโยชน์อย่างดีที่สุด 

โดยศรีสวัสดิ์ มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว เพราะลูกค้ายังมีความต้องการด้านสินเชื่ออย่างต่อเนื่อง ดังนั้น บริษัทจึงเห็นว่าเป็นโอกาสอันดีที่จะเสริมสร้างวินัยทางการเงินที่ดี ให้กับคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะการทำคอนเท้นต์ผ่านสื่อดิจิทัลที่เข้าถึงง่าย ส่งต่อง่าย อธิบายด้วยภาพให้เข้าใจได้ง่าย ศรีสวัสดิ์ ที่มีกว่า 5,000 สาขาทั่วประเทศ เราจะสื่อสารเนื้อหาดังกล่าวไปยังสาขาของเราด้วย เพื่อส่งต่อเนื้อหาดี ๆ ไปยังลูกค้าของบริษัท

สำหรับผู้ที่สนใจคอนเทนต์ด้านการเงิน การลงทุน และการออม สามารถเข้าชมเนื้อหาของโปรเจค “เจนสวัสดี” ได้ที่ Facebook Fanpage : Generali Thailand และ ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ ได้เร็วๆ นี้  หรือศึกษาข้อมูลต่างๆ ได้ที่ www.sawad.co.th