NEWS UPDATE • INSURANCE

เมืองไทยยูนิตลิงค์คุ้มครองสุขภาพระยะยาวให้ลูกรัก

เมืองไทยประกันชีวิต ส่งโครงการ ดี คิดส์ เพิ่มทางเลือกช่วยแบ่งเบาภาระค่ารักษาพยาบาลลูกรัก เมื่อซื้อแนบแบบประกันชีวิตควบการลงทุน mDesign คุ้มครองตั้งแต่อายุ 30 วัน – 99 ปี จ่ายเบี้ยคงที่ตลอดสัญญา ดูแลค่าใช้จ่ายส่วนเกิน แอดมิดเหมาจ่ายสูงสุดถึง 5 ล้านบาท

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการให้ตอบโจทย์ความต้องการในทุกเซกเม้นท์ เข้าถึงกลุ่มอายุที่หลากหลาย โดยเปิดให้ลูกค้ายูนิตลิงค์ของบริษัทฯ สามารถซื้อความคุ้มครองสุขภาพ ดี คิดส์ แนบแบบประกันชีวิตควบการลงทุน mDesign ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการวางแผนอนาคต    ที่มั่นคงเพื่อลูกรักแบ่งเบาภาระค่ารักษาพยาบาล ด้วยความคุ้มครองที่ช่วยดูแลค่าใช้จ่ายส่วนเกิน เพิ่มโอกาสในการรักษาที่มีประสิทธิภาพ ให้พ่อแม่วางใจและคลายกังวลยามลูกน้อยเจ็บป่วย

สำหรับความคุ้มครองสุขภาพ D kids เป็นสัญญาเพิ่มเติมแบบชำระค่าการประกันภัยโดยการหักจากมูลค่า  การลงทุน ใช้แนบกับแบบประกันชีวิตควบการลงทุน mDesign ที่ตอบโจทย์การวางแผนทางการเงิน         ของลูกค้าได้อย่างยืดหยุ่น โดยสามารถกำหนดความคุ้มครองชีวิต ระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัย และการลงทุนได้ด้วยตนเอง ในขณะที่สามารถเพิ่มเงินออมเพื่อการลงทุน ถอนเงินลงทุนออกบางส่วน หรือหยุดพักชำระเบี้ยก็สามารถทำได้ ทั้งยังสามารถเพิ่มความอุ่นใจด้วยสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพและโรคร้ายแรง โดยเบี้ยประกันภัยคงที่ตลอดอายุสัญญา

นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถเลือกจัดพอร์ตกองทุนรวมได้หลากหลาย เข้าถึงกองทุนคุณภาพได้มากยิ่งขึ้น โดยบริษัทฯ ได้คัดสรรกองทุนรวมศักยภาพจาก บลจ.ชั้นนำทั้งยังมีพอร์ตการลงทุนแนะนำที่มีการกระจายความเสี่ยงจากการลงทุนในหลากหลายสินทรัพย์ตามระดับความเสี่ยงของลูกค้าให้เลือกลงทุนถึง 5 พอร์ตโฟลิโอ มีการติดตามผลการดำเนินงานและการบริหารความเสี่ยงอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนปรับพอร์ตการลงทุนให้เหมาะสมกับสถานการณ์การลงทุน โดยผู้จัดการกองทุนของบริษัทฯ ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการลงทุน เพื่อให้ลูกค้าบรรลุ     ทุกเป้าหมายทางการเงินได้อย่างมั่นใจ

นายสาระ กล่าวว่า การเจ็บไข้ได้ป่วยในช่วงวัยเด็กเกิดขึ้นได้ง่าย ดังนั้น จึงควรสร้างหลักประกันดูแลสุขภาพพร้อมวางแผนการเงิน    ให้ลูกในระยะยาว ด้วยการซื้อความคุ้มครองสุขภาพ ดี คิดส์ แนบกับ mDesign คลายกังวลด้วยความคุ้มครองที่ช่วยดูแลค่าใช้จ่ายส่วนเกิน ให้ความคุ้มครองค่าห้องพักเดี่ยวราคาเริ่มต้นของโรงพยาบาล ค่าห้องผู้ป่วยวิกฤติ (ไอ.ซี.ยู.) ค่าตรวจ ค่ายา ค่าผ่าตัด ระหว่างพักรักษาตัวในโรงพยาบาล กรณีแอดมิดเหมาจ่ายสูงสุดถึง 5 ล้านบาท ต่อการเข้าพักรักษาตัวเป็นผู้ป่วยในครั้งใดครั้งหนึ่ง ไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี 

โดยรับประกันตั้งแต่อายุ 30 วัน ให้ความคุ้มครองถึงอายุ 99 ปี เหมาะสำหรับพ่อแม่ที่กำลังมองหาความคุ้มครองเก็บออมเพื่อดูแลสุขภาพให้ลูก เบี้ยประกันภัยหลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปลงทุนในกองทุนรวมศักยภาพสูงที่ลูกค้าสามารถเลือกได้เอง จึงมีโอกาสนำมูลค่าเงินลงทุนไปจ่ายค่าการประกันภัยสุขภาพในอนาคตได้

สำหรับโครงการ ดี คิดส์ เมื่อซื้อแนบ mDesign คือเบี้ยประกันภัยรวมคงที่ตลอดสัญญา แม้อายุ  ผู้เอาประกันภัยเพิ่มมากขึ้น  สามารถหยุดพักชำระเบี้ยได้ โดยความคุ้มครองสุขภาพยังคงอยู่  ตอบโจทย์เรื่องความคุ้มครองที่ช่วยดูแลค่าใช้จ่ายส่วนเกิน กรณีแอดมิดเหมาจ่ายตั้งแต่ 2 แสนบาท สูงสุดถึง 5 ล้านบาทต่อการเข้าพักรักษาตัวเป็นผู้ป่วยในครั้งใดครั้งหนึ่ง ไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี คุ้มครองถึงอายุ 99 ปี หมดกังวลเรื่องค่าห้องที่อาจปรับเพิ่มขึ้นในอนาคต สบายใจเรื่องค่าห้องผู้ป่วยวิกฤติ (ไอ.ซี.ยู.) ที่ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง และครอบคลุมค่าห้องพักเดี่ยวราคาเริ่มต้นของโรงพยาบาล ทั้งนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ตัวแทนเมืองไทยประกันชีวิต หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center. 1766