PR NEWS

PR NEWS • PR NEWS

ใช้เครดิตอย่างชาญฉลาดกับ “ซิตี้ เพย์ออล” ฟีเจอร์ทางการเงินใหม่!

ในยุคที่ผลิตภัณฑ์ทางการเงินไม่ว่าจะเป็นเครดิตหรือสินเชื่อได้เข้ามามีบทบาทต่อดำเนินชีวิตของผู้คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบันได้ส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตของผู้คนหลากหลายด้าน ทำให้หลายคนมีความกังวลในเรื่องภาระค่าใช้จ่ายของตนเอง ทำให้ผลิตภัณฑ์ทางการเงินเหล่านี้ได้กลายมาเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายในชีวิตได้เป็นอย่างดี หากผู้ใช้มีการบริหารการเงินและบริหารเครดิตที่มีประสิทธิภาพ ประกอบกับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้บริการที่หันมาทำธุรกรรมการเงินทางดิจิทัลมากขึ้น ยิ่งทำให้นวัตกรรมทางดิจิทัลรูปแบบใหม่ๆ ที่มาตอบสนองความต้องการดังกล่าวได้รับความนิยมจากผู้ใช้ เนื่องจากสามารถช่วยตอบโจทย์ความสะดวกสบาย

ด้วยเหตุนี้ ซิตี้แบงก์ในฐานะธนาคารชั้นนำ ได้ตระหนักถึงความต้องการและเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงดังกล่าว จึงได้คิดค้นนวัตกรรมทางดิจิทัลรูปแบบใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด ด้วยการนำเสนอบริการล่าสุด ซิตี้ เพย์ออล” (Citi PayAll) บริการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ อาทิ ค่าเล่าเรียน ค่าเช่า ค่าส่วนกลางคอนโดมิเนียม ค่าสาธารณูปโภคและบริการอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ประเภทที่ร่วมรายการและบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต ให้สามารถเปลี่ยนวงเงินคงเหลือที่มีอยู่เพื่อนำไปชำระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่ต้องการ โดยที่ผู้รับเงินไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้าของซิตี้ และจะได้รับเงินในลักษณะการโอนเงินผ่านธนาคารตามปกติ ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้สะดวกทุกที่ผ่าน ซิตี้ โมบายล์ แอปพลิเคชัน” (Citi Mobile® Application)  ถือเป็นหนึ่งในบริการชำระเงินทางดิจิทัลที่จะมาเป็นตัวช่วยปลดล็อคทุกความกังวลกับค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ในชีวิต ตอบโจทย์ภาระค่าใช้จ่าย ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้


สำหรับขั้นตอนการทำธุรกรรมทางการเงิน ซิตี้ เพย์ออล” (Citi PayAll) ผู้ใช้บริการสามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่านอุปกรณ์สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต รองรับทั้งระบบปฎิบัติการ iOS และ Android เพียงดาวน์โหลด ซิตี้ โมบายล์ แอปพลิเคชัน” (Citi Mobile® Application)  ก็สามารถใช้บริการง่ายๆ ด้วย 6 ขั้นตอน ประกอบด้วย

ขั้นตอนที่ 1 ล็อกอินเข้าสู่ระบบซิตี้ โมบายล์ แอปพลิเคชัน

ขั้นตอนที่ 2 เลือกหัวข้อ Citi PayAll

ขั้นตอนที่ 3 เลือกหัวข้อ ทำรายการใหม่"

ขั้นตอนที่ 4 ใส่รายละเอียดของผู้รับเงินและจำนวนเงิน

ขั้นตอนที่ 5 เลือกบัตรและวันที่ต้องการโอน และขั้นตอนที่

ขั้นตอนที่ 6 ตรวจสอบรายละเอียดและยืนยันการทำรายการ

โดยหลังจากยืนยันการทำรายการเรียบร้อยแล้ว จะมีระบบ SMS แจ้งเตือนการทำรายการไปยังเบอร์มือถือของผู้ใช้บริการตามที่ลงทะเบียนไว้กับธนาคารเพื่อแจ้งรายละเอียด ต่อมาระบบธนาคารจะดำเนินการตัดยอดเงินจากบัตรซิตี้ที่ผู้ใช้บริการเลือกพร้อมโอนเงินไปยังบัญชีผู้รับปลายทางในลำดับถัดไป  ในขณะเดียวกันผู้ใช้งานยังสามารถติดตามการชำระเงินที่มีอยู่ พร้อมเลือกตั้งค่าการชำระเงินได้แบบครั้งเดียว หรือรายเดือน รวมถึงติดตามและตรวจสอบรายการการทำธุรกรรมดังกล่าวได้ผ่านช่องทางแอปฯ อีกด้วย

ซิตี้ เพย์ออล” (Citi PayAll) เป็นบริการที่มาช่วยตอบสนองความต้องการด้านการใช้ชีวิตให้กับลูกค้าซิตี้แบงก์ให้ได้รับความสะดวกสบายในการจัดการภาระค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ได้อย่างคุ้มค่าที่สุดเพื่อให้ไม่พลาดทุกการชำระเงิน โดยผู้ใช้บริการดังกล่าวพร้อมรับเอกสิทธิ์พิเศษมากมาย อาทิ รับฟรีบัตรกำนัลโลตัส รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด หรือเครดิตเงินคืน เมื่อเลือกชำระด้วยบัตรเครดิตซิตี้ รวมถึงฟรีค่าธรรมเนียม เมื่อชำระด้วยบัญชีซิตี้เรดดี้ เครดิต