PR NEWS

PR NEWS • PR NEWS

“คลินิกแก้หนี้ by SAM” ย้ายสำนักงานไปที่ ดิ อเวนิว รัชโยธิน ติดห้างเมเจอร์สี่แยกรัชโยธิน พร้อมปรับโฉมใหม่ทันสมัย รุกให้บริการ9 โมงเช้าถึง 1 ทุ่มทุกวันไม่เว้นวันหยุดเริ่ม 3 พ.ค. นี้

คลินิกแก้หนี้ by SAM ย้ายสำนักงานใหม่จากอาคารเล้าเป้งง้วน ถ.วิภาวดีรังสิต เขตจตุจักร กรุงเทพฯ ไปที่ ชั้น 4 ศูนย์การค้า ดิ อเวนิว รัชโยธิน ถ.พหลโยธิน เขตจตุจักร กรุงเทพฯ บริเวณสี่แยกรัชโยธิน  ติดกับห้างเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธินเพื่อเพิ่มศักยภาพและส่งมอบการบริการที่ดี รวมทั้งอำนวยความสะดวกในการเดินทางให้แก่ลูกค้า เนื่องจากสำนักงานใหม่นี้ตั้งอยู่ใจกลางย่านรัชโยธินการคมนาคมสะดวก มีรถไฟฟ้า BTS และรถประจำทางหลายสายผ่านด้านหน้าศูนย์การค้า

ส่วนพื้นที่รองรับลูกค้าภายในสำนักงานปรับโฉมใหม่ทันสมัย กว้างขวางและเป็นส่วนตัวในการปรึกษาปัญหาหนี้กำหนดเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 3 พฤษภาคม 2564 เวลา 9.00-19.00 น. โดยรุกเปิดให้บริการลูกค้าตลอดทั้งสัปดาห์แบบไม่เว้นวันหยุดเพื่อเปิดโอกาสช่วยเหลือประชาชนที่กำลังเดือดร้อนจากปัญหาหนี้เสียบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันกับธนาคารพาณิชย์และผู้ประกอบธุรกิจทางการเงิน (Non-Bank)ได้มากขึ้นและรวดเร็วยิ่งขึ้น รวมทั้งเป็นส่วนหนึ่งในการแก้ไขปัญหาหนี้ครัวเรือนของประเทศที่ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19

ลูกค้าหรือประชาชนผู้สนใจสามารถเดินทางมายังสำนักงานคลินิกแก้หนี้ by SAMแห่งใหม่นี้ได้หลายเส้นทาง อาทิ

         1. รถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวลงที่สถานี BTS รัชโยธิน (ทางออก 1)

         2. รถประจำทาง สาย24  26  34

         3. รถโดยสารประจำทางปรับอากาศพิเศษ (ปอ.พ.) สาย 34  59  63  104  107  112  126  177  178  185  206  503  512  513  524  528  และ 545 

         4. รถยนต์ส่วนตัว จากถนนพหลโยธินมุ่งหน้าไปสี่แยกรัชโยธิน จะพบศูนย์การค้า ดิ อเวนิว รัชโยธิน ด้านซ้ายมือ อยู่ติดกับห้างเมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ รัชโยธินอย่างไรก็ตาม

ในช่วงที่มีสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19คลินิกแก้หนี้ by SAMมีความห่วงใยในสวัสดิภาพและความปลอดภัยของลูกค้า พนักงานและผู้เกี่ยวข้องทุกคนเป็นสำคัญ จึงขอให้ผู้สนใจสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งเว็บไซต์ www.คลินิกแก้หนี้.com หรือ แอดไลน์ @debtclinicbysam และ Facebook คลินิกแก้หนี้ หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดโครงการคลินิกแก้หนี้ by SAM” ได้ที่สายด่วนชนะหนี้ 1443

สำหรับลูกค้าโครงการ คลินิกแก้หนี้ by SAM” ที่ผ่านคุณสมบัติการสมัครเข้าโครงการฯ จะได้รับดอกเบี้ยต่ำเพียง 4-7% ต่อปี และระยะเวลาการผ่อนนานสูงสุดถึง 10 ปีโดยคุณสมบัติเบื้องต้นสำหรับผู้สนใจสมัครเข้าโครงการ คลินิกแก้หนี้ by SAM คือ เป็นบุคคลธรรมดามีรายได้ อายุไม่เกิน 65 ปี และ เป็นหนี้เสียก่อน 1 กุมภาพันธ์ 2564ทั้งนี้ เพื่อความรวดเร็วในการพิจารณาและรู้ผลการสมัคร ตามแนวคิด เอกสารครบ-จบไว”  ขอให้เตรียมเอกสารสำคัญเพื่อสมัคร ดังนี้

        1. สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน 

        2. สลิปเงินเดือนย้อนหลัง หรือเอกสารแสดงรายได้ย้อนหลัง 3 เดือน

        3. รายการเดินบัญชี (Statement) ย้อนหลัง 6 เดือน

        4. เอกสารรายงานเครดิตบูโร