PR NEWS

PR NEWS • PR NEWS

ไทยเวียตเจ็ทฉลองครบรอบ 5 ปี

นายวรเนติ หล้าพระบาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าวว่า สายการบินไทยเวียตเจ็ทจัดเที่ยวบินพิเศษฉลองโอกาสครบรอบ 5 ปี บนเที่ยวบินที่ VZ102 จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (กรุงเทพฯ) สู่ ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ เซอร์ไพรส์ผู้โดยสารด้วยการแสดงพิเศษจากศิลปิน “พร จันทพร” และ “เนย ภัสวรรณ” พร้อมบัตรกำนัลมูลค่า 500 บาทแก่ผู้โดยสารทุกที่นั่ง และกิจกรรมจับสลากลุ้นบัตรกำนัลบัตรโดยสารไป-กลับ ภายในประเทศ 1 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง

ในโอกาสครอบรอบ 5 ปีการดำเนินงานของสายการบินไทยเวียตเจ็ท สายการบินฯ เปิดตัวแคมเปญพิเศษ กิจกรรมลุ้นรางวัลสำหรับสมาชิกใหม่ “สกายฟันเนอร์ (SkyFUNNER)” ทุกวันศุกร์ ตลอดระยะเวลา 5 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 3 กันยายน – 1 ตุลาคม 2564 สมาชิกใหม่ในโปรแกรมสมาชิกของสายการบินฯ ที่สมัครสมาชิกเสร็จสมบูรณ์ตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคม – 30 กันยายน 2564 จะได้รับสิทธิลุ้นรับบัตรกำนัลบัตรโดยสารแบบไป-กลับ เส้นทางบินภายในประเทศ สัปดาห์ละ 5 รางวัล รางวัลละ 1 ที่นั่ง รวมทั้งสิ้น 25 รางวัลตลอดกิจกรรม สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.vietjetair.com

“ไทยเวียตเจ็ทจัดกิจกรรมเซอร์ไพรส์ผู้โดยสารบนเที่ยวบินเป็นประจำอยู่แล้วในโอกาสพิเศษต่าง ๆ เช่น การเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์ การเปิดตัวแคมเปญพิเศษร่วมกับพันธมิตร และเทศกาลสำคัญ กิจกรรมพิเศษบนเที่ยวบินจัดขึ้นเพื่อสร้างความสนุกสนานและความประทับใจแก่ผู้โดยสาร ทำให้ทุก ๆ เที่ยวบินไม่เพียงแต่นำพาผู้โดยสารไปสู่จุดหมายปลายทางเท่านั้น แต่ยังสร้างความทรงจำที่แสนพิเศษและน่าจดจำแก่ผู้โดยสารด้วย” 

นายวรเนติ กล่าวว่า สายการบินไทยเวียตเจ็ทเริ่มให้บริการเที่ยวบินพาณิชย์เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2559 โดยเริ่มให้บริการด้วยจำนวนอากาศยานเพียง 3 ลำ กระทั่งขยายฝูงบินขึ้นเป็น 16 ลำในปัจจุบัน โดยมุ่งมั่นมอบประสบการณ์การเดินทางที่สนุกสนาน ควบคู่กับการบริการที่ยอดเยี่ยมและบัตรโดยสารในราคาที่เข้าถึงได้ โดย

สายการบินไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นมอบประสบการณ์การเดินทางด้วยตารางบินที่แน่นอน พร้อมดำเนินการปฏิบัติการบินด้วยความปลอดภัยสูงสุดตามมาตรฐานและข้อกำหนด ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน  เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร

โดยสายการบินไทยเวียตเจ็ท ดำเนินงานร่วมกับสายการบินเวียตเจ็ทในการขยายเครือข่ายการบินเพื่อมอบโอกาสการเดินทางที่มากกว่าแก่ผู้บริโภค ปัจจุบันมีบริการเที่ยวบินในประเทศไทย 14  เส้นทาง ได้แก่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช อุบลราชธานี สุราษฎร์ธานี เส้นทางข้ามภูมิภาค ระหว่าง ภูเก็ต สู่ เชียงใหม่ เชียงราย อุดรธานี และเส้นทางระหว่าง หาดใหญ่ สู่ เชียงราย และเที่ยวบินระหว่างประเทศ 17  เส้นทางจากไทยสู่เวียดนาม ไต้หวัน และจีน